red

TÌM KIẾM Ý TƯỞNG TEDxHanoi đang tìm kiếm ý tưởng/diễn giả cho sự kiện sắp tới dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11/2019. Chúng tôi mong rằng TEDxHanoi 2019 sẽ là nơi kết nối, chia sẻ và truyền cảm hứng từ những ý tưởng lớn, mới mẻ và thú vị. Ngôn ngữ sử dụng bằng tiếng Việt.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2015 và được bảo trợ bởi TED, TEDxHanoi được biết đến là sự kiện TEDx có quy mô lớn nhất tại Hà Nội, thu hút hơn 2400 khán giả với 6 sự kiện trong suốt 4 năm qua. TEDxHanoi còn là nơi kết nối cộng đồng với những ý tưởng truyền cảm hứng, góc nhìn mới mẻ thông qua những câu chuyện trải nghiệm quý giá từ không ít những người trẻ có đóng góp sâu rộng và nỗ lực không ngừng cho xã hội. 

Với chủ đề “Ngắt để kết nối”, TEDxHanoi kết hợp với Sakédemy đang tìm kiếm những ý tưởng và diễn giả tiềm năng, nhằm thổi bùng ngọn lửa nhiệt thành, kết nối và lan tỏa những giá trị tới cộng đồng.

  • Bạn có ý tưởng có thể thay đổi cách nghĩ của người nghe về cuộc sống?
  • Bạn mới khám phá ra một điều thú vị?
  • Bạn mới nghiên cứu thành công một công trình khoa học?

 

Trang Nguyen speaker

Không hạn chế độ tuổi hay kỹ năng thuyết trình, chỉ cần bạn có ý tưởng hay và mong muốn những ý tưởng đó được lan tỏa tới cộng đồng.  Đừng ngại ngần chia sẻ hoặc đề xuất với chúng tôi biết ý tưởng/tên diễn giả mà bạn cho rằng phù hợp với mục tiêu của TEDxHanoi. Mọi thắc mắc xin liên hệ tại tedxhanoi2018@gmail.com

Vòng 1: Nộp đơn. Bạn nộp đơn qua Google form bên dưới. Hạn chót của vòng nộp đơn là 12/7/2019. Bạn có thể đọc hướng dẫn cách tìm ý tưởng tại đây.
Vòng 2: Phỏng vấn. Những ý tưởng hay và phù hợp sẽ được liên hệ lịch phỏng vấn để xem mức độ phù hợp cho chương trình TEDxHanoi 2019. Vượt qua vòng 2 bạn sẽ trở thành diễn giả của TEDxHanoi. Kết quả của vòng 2 sẽ được thông báo vào ngày 24/7/2019.